เซอร์ไพรส์แบบพีคๆ

ก่อนอื่นต้องสวัสดีทุกคนในนี้ก่อนนะคะ เมื่อวานวันที่8 มีนัดไปเอกซเรย์ดูเจ้าตัวน้อย น้องก็เจริญเติบโตปกติ 10w แต่!!!มีเรื่องเซอร์ไพรส์เพิ่มอีกคือ มีถุงซีสในมดลูกใกล้กับเบบี๋ของเรา ขนาดประมาณ 1 นิ้ว เล็กกว่าตัวน้องครึ่งเซน อีก 6 อาทิตย์หมอนัดให้ไปดูขนาดเจ้าซีสน้อย ถ้าน้อนโตก็ต้องผ่า ผ่าก็มีความเสี่ยงที่จะแท้ง แต่ถ้าไม่โตก็ปล่อยไปก่อนได้ ในชีวิตนี่เจอแต่เรื่องเซอร์ไพรส์ไม่หยุดหย่อนจิงๆค่ะ ตอนแรกเครียดมากๆ ตอนนี้ทำใจคิดแค่อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดแค่ขอให้ลูกปลอดภัยก็พอ #ท้องแรกของฉัน

เซอร์ไพรส์แบบพีคๆ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นคะไปซาวด์ตอน13wมีถุงชีสยุข้างน้องแต่หมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายไม่ต้องผ่าตัดคะแอบกังวลเหมือนกันคะแต่ก็สู้เพื่อเจ้าตัวเล็ก

2y ago

ตอนแรกก็ทำใจจะไม่คิดค่ะ แต่พอว่างทีไรเรื่องนี้เข้ามาในหัวตลอด😅 สู้ๆกันไปเพื่อลูกแม่ทนได้ทุกอย่าง

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ขอให้ไม่มีอะไรน่ากลัวเกิดขึ้น