ท้องนอกมดลูก

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเคยท้องนอกมดลูกมาก่อน และได้ทำการผ่าตัดท่อน้ำไข่ข้างขวา ซึ่งตอนนี้เรากำลังตั้งครรภ์11w2d หมอได้ซาวแล้วว่าท้องในมดลูกปกติ แต่เวลาไอหรือพลิกตัวจะปวดๆจิ๊ดๆข้างขวาแบบบอกไม่ถุก เหมือนตอนผ่าตัดใหม่ๆประมาณนั้น อยากทราบว่ามีแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี่ไมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ❤

2 ตอบกลับ

แบบนี้เอาสามารถเอาผิดกับหมอที่ซาวได้มั้ยคะ