ตั้งท้อง2เดือนแล้วแต่ไปหาหมออุตตร้าซาวไม่เจอเด็กเจอแต่ถุงน้ำ

ก่อนหน้าเราท้องได้1เดือนมีเลือดออกเล็กน้อยเลยไปหาหมอหมอุตตร้าซาวบอกไม่เห็นอะไรเลยนัดใหม่ครบ2เดือนอุตร้าซาวเจอแต่ถุงน้ำคลำมีสิทธิ์ท้องลมหมอบอกเลยเจาะเลือดตรวจแล้วนัดอีกต่อมาเจาะเลือดซ้ำค่าเลือดเพิ่มแต่ยังไม่เจอเด็กอยู่ดีหมอบอกว่าถ้าค่าเลือดลดลงจะทำแท้งให้หมอให้โอกาส2อาทิตย์กลับมาใหม่ว่าเด็กจะมีไหมทำเราเคลียดหนักลึกๆเสียใจผิดหวังแต่เราว่ามีเด็กอยู่ท้องโตขึ้นเเพ้ท้องมากมีใครพอจะแนะนำอะไรได้บ้างไหมค่ะ..ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เอาใจช่วยคะ