มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นปากมดลูกอักเสบไหมคะ

ก่อนหน้ามีอาการเลือดออก คุณหมอบอกเป็นปากมดลูกอักเสบ ให้ยากินและยาเหน็บ คุณหมอบอกว่าเกิดจากตกขาวค่ะ ตอนนี้เลือดไม่ออกแล้ว แต่เหมือนจะกลับมาเป็นตกขาวอีก กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 18 วีค?

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะตอน6 wมี เลือดไหลออกมา ไปหาหมออัลตราซาวตรวจภายในหมอบอกเป็นปากมดลูกอักเสบ ให้ยาฆ่าเชื้อ7วันตอนนี้หายแล้วมีตกขาวบ้างแต่ปกติ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ