บวมแบบนี้อีกนานไหมคะ

ก่อนหน้านี้ไม่เคยบวมเลยค่ะ มาบวมเอาตอนเข้า 8เดือน ตอนนี้ 35W + 5D บวมมาก ปวดขา ตึงไปหมดเลยค่ะ แบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด หรือแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แม่อยากแตกแล้วววว 😅😅

บวมแบบนี้อีกนานไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปวมแล้วจะยุบค่ะ ปวมรอบสองสามสี่วันแต่กเลยจ้า