น้อง10เดือน ถ่ายเหลวมา3-4วันแล้วค่ะ วันนี้ถ่ายเป็นเลือดสด ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ก่อนหน้านี้ไปหาหมอเนื่องจากน้องกินอึตัวเองและเหมือนจะกินเจลติดโถส้วมด้วยแต่ไม่แน่ใจ หมอบอกไม่เป็นไรถ้าถ่ายออกหมดก็หาย แต่น้องถ่ายเหลวมา3-4วันแล้ววันนี้มีเลือดสดด้วย น้องกินดีเล่นดีค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องถ่ายออกมาเป็นเลือด ควรพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ