คุณแม่พึ่งรู้ตัวว่าท้องแต่ก่อนหน้านี้ไปฉีดผิวมาจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

ก่อนหน้านี้ไปฉีดผิวมาแล้วพึ่งมารู้ว่ากำลังตั้งครรภ์ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ แล้วถ้าท้องอยู่สามารถไปฉีดผิวได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่รู้ก็ไม่ผิดหรอกค่ะ แต่หลังจากนี้คงต้องหยุดจนกว่าจะคลอดค่ะ เพราะที่ฉีดผิวส่งผลต่อเด็กค่ะ

งดฉีดผิวและกินอาหารเสริมบำรุงผิวนะคะ อันตราย ครีมที่มีส่วนผสมของวิตตามิน A ก็ใช้ไม่ได้ค่ะ

ท้องอยู่ฉีดผิวไม่ได้ค่ะ กลูต้า คอลลาเจนอะไรที่ทำให้ผิวขาวงดค่ะ ครีมบางตัวก็ใช้ไม่ได้

งดสวยก่อนคะคุณแม่ ไม่น่าจะมีประโยชน์ต่อตัวน้องนะคะ

ไม่เป็นไรคะ ต่อไปงดนะคะ