แบบนี้คือเลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าวคะ

ก่อนหน้านี้ได้ทานยาคุมฉุกเฉินไปเมื่อวันที่30กรกฎาคมค่ะ แต่เริ่มมีน้ำใสๆปนสีแดงๆมาเมื่อวันที่1กับวันนี้ค่ะ

แบบนี้คือเลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าวคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะมันคือผลข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉิน

2y ago

แบบนี้จะเป็นนานไหมคะพอดีเป็นมา3วันแล้วแล้วจะมีแค่ช่วงกลางวันด้วยค่ะที่ไหลออกมา