40+2w มีมูกสีน้ำตาลๆแต่ไม่ปวดท้องต้องไปหาหมอมั้ยคะแม่

ก่อนหน้านี้โดนกระตุ้นมาตอน39+5wค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นมีมูกมีเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ

1y ago

ปวดถี่ทุก3-5นาทีเก็บกระเป๋าไป ร.พ เลยค่ะ