แม่ๆใช้ผ้าอ้อมอะไรกันบ้างคะ

ก่อนหน้านี้แม่ตั้งใจใช้ผ้าอ้อมผ้า แต่เอาเข้าจริงรู้สึกว่าไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ แม่ๆ ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ขอแบบเหมาะกับเด็กแรกเกิด น้อง 15 วันเองค่ะ พวกดีกับผิวแพ้ง่ายเลยยิ่งดี เพราะผิวน้องเริ่มมีรอยแดงๆ จากความอับชื้นแล้วด้วยค่ะ

15 ตอบกลับ

กำลังจะเปลี่ยนผ้าอ้อมใหม่อยู่พอดี เห็นแม่ๆ หลายคนแนะนำของ Mamypoko แบบนี้ต้องจัดแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

mamy poko ห่อทองค่ะ หรือจะเป็น ฮักกี้ ก็จะยาวๆ ดีค่ะ

ใช้Baby Love จ้าาา #น้องนดา2 เดือนแย้ววว

มามี่ออแกนิกคะ

wonder pantคะ