ได้ 15w เบื่ออาหาร

ก่อนหน้านี้แพ้ท้องอย่างหนัก เพิ่งเริ่มเบาลง แต่ยังอ้วกบ้าง แต่กลับเบื่ออาหาร ทานได้น้อยลง กินแค่4-5คำอิ่ม รู้สึกแน่นท้องไปหมด อาการแบบนี้ จะหายไปมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ พยายามทานหน่อยนะคะ เพื่อตัวเล็กค่ะ