รกเกาะต่ำ​

ก่อนหน้านี้แท้งไปแล้ว​ 1​ คน​ พอมาท้องนี้เจอภาวะรกเกาะต่ำ​+แท้ง​คุกคาม​ แต่​ละ​วัน​นอนอยู่บ้านทั้งวัน​แทบไม่ได้ทำอะไร​เลย​ก็​ยัง​เกิดภาวะ​เลือด​ออก​ได้​ ไปหาหมอ​ หมอบอกน้องโตเร็วยังแข็งแรง​ดี​ยัง​ดิ้น​ดี​ปกติ​ เห็น​ลูก​ดิ้นแม่ก็สบายใจ​ขึ้น​มา​หน่อย​ ขอให้​ผ่านไปได้ด้วยดี​หน่อย​เถิด​

รกเกาะต่ำ​
80 ตอบกลับ

เราก็เป็นคร่าตอน23w ประคับประคองมาจนมาถึงตอนนี้33+5wแล้วค่ะแม่ก็อย่าเดินเยอะทำงานหนักหลีกเลี่ยงการออกแรง #เป็นกำลังใจให้คร่า

4y ago

ไม่​ได้​ทำงาน​เลย​ค่ะ​ นอนอยู่บ้าน​ทั้ง​วัน​แทบไม่ได้ทำอะไร​เลย​ค่ะมีแต่พ่อเขาทำให้ทุกอย่าง​ นอนอยู่เฉยๆแค่​ลุกไปเข้า​ห้อง​น้ำเลือดก็ออกเองค่ะ​ เพราะ​ว่ารกเกาะต่ำและก็เคยแท้งมาก่อนค่ะ​ เลยเสี่ยง​แท้ง​ง่าย​

สู้ๆค่ะ..ตอนนี้เราก็เป็นภาวะรกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน แต่ยังไม่เคยมีเลือดออกนะคะ ตอนนี้ 26w แล้วค่ะ..

4y ago

ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​ ผ่านช่วงนั้นมาได้สักพัก​ใหญ่​ๆแล้วค่ะ​ มีภาวะ​รกเกาะต่ำช่วงครรภ์​อ่อนๆค่ะ​ ตอนนี้​อาการ​ปกติ​ดีแล้ว​ค่ะ​ 😊

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ พอดีเราก็เป็นลักษณะนี้ค่ะ หมอฉีดยากันแท้ง รออีก2 สป ไปตรวจอีก แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะบ้านนี้ก็เป็นรกเกาะต่ำแอดมิทโรงพยาบาลเป็นเดือนเพราะเลือดออกแม่อายุครรภ์เท่าไร่แล้วคะ

4y ago

15w​ ​ค่ะ​ สู้​ๆ​เช่น​กัน​นะ​คะ​✌🏻✌🏻

บ้านนี้ก็พึ่งเเท้งน้องได้3วันค่ะ ขอให้แข็งเเรงทั้งเเม่และน้องนะค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

4y ago

ขอแสดงความเสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​ สู้​ๆ​เช่นกัน​นะ​คะ​✌🏻✌🏻

สมัยโบราณเรียกท้องมานหัวเสือ มีเลือดออกทุกเดือนเหมือนประจำเดือน แต่เด็กแข็งแรงดีจนถึงคลอด

เราเพิ่งไปหาหมอมาเหมือนกันคะ สองวันที่แล้ว รกเกาะตำ+ ภาวะแท้งคุกคาม เพิ่งท้องได้ 13 วีคพอดี คะ

สู้ๆนะคะ น้องที่ทำงานก็แบบนี้ โดนฉีดยากันแท้งตลอด 9 เดือน นอนอยู่แต่บ้าน ตอนนี้ลูก8 ขวบละ

รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ เลือดออกเกือบทุกวันตั้งแต่12w ยังคลอด หมอให้ผ่า 36.6w น้อง 3170 สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมาก​นะ​คะ​😊​😊​

สู้ๆนะคะ​ กี่สัปดาห์​แล้วค่ะ​ เราก็เป็นอยู่แต่ยังไม่เคยมีเลือดออก​ 25w+2​ ค่ะ