วันนี้เป็นวันที่ได้เห็นต้าวจิ๋วในท้องดิ้น ❤️

ก่อนหน้านี้แค่รู้สึกตอดๆแบบเหมือนรู้สึกแต่ไม่เคยเห็นเลยบางทีก็สงสัยว่าดิ้นหรือท้องร้องหิวข้าว 😂😂 แต่มาวันนี้ได้เห็นแล้วรู้สึกตื่นเต้นมาก ท้องแรก20วีค5วัน ❤️🫘

2 ตอบกลับ

ทางนี้ 22w3dกลางวันนอนกลางคืนดีด5555

3mo ago

ของเค้ากลางวันเงียบกริบพอเที่ยงคืนตี1เอาแล้วเริ่มรู้สึกช่วงเวลานี้ทุกวันเลยคะ 🤣😂