มีอาการท้องเกร็งบ่อยๆสาเหตุเกิดจากอะไร 25 W +2

ก่อนหน้านี้เราเข้า รพ. 3 คืนมีอาการท้องแข็ง แล้วอาการดีขึ้นแต่ตอนนี้ยังมีอาการท้องเกร็งอยู่ รู้สึกปวดหน่วงท้องเหมือนเวลาปวดฉี่ แต่ลูกลูกดิ้นเก่งมาก รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

อย่ายืนหรือนั่งนาน ปวดฉี่ให้รีบฉี่ อย่ายกของหนักหรือทำอะไรเร็ว ทานอะไรที่ย่อยง่ายๆ งดดื่มน้ำอัดลม ถ้าปวดเกร็งมากรึถี่ๆ ไม่ควรหายากินเองนะคะ ให้รีบพอหมอ

4y ago

ยินดีค้าาา