สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้3เดือน หมอซาว์บอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ คือเรามีสิทแท้งหรอคะ

ก่อนหน้านี้เรามีเลือดออก

5 ตอบกลับ

ของเราไข่ตกช้าค่ะ อายุครรภ์นับจาก ปจด กับที่ซาวด์เจอน้องห่างกันเกือบ 3อาทิตย์เลย ดีที่คุณหมอเค้าบอกว่าให้รอดูเพราะท้องอ่อนค่ะ นัดซาวด์ซ้ำทุก2อาทิตย์ แต่ถ้าหากมีเลือดออกมีสิทธิแท้งค่ะ เราเป็นท้องแรกมีเลือดออก ไม่กี่ ชม น้องหลุดค่ะ

ของเราตอนซาวด์ครั้งแรกค่ะ13+2wมีตัวมีเสียงหัวใจแล้วนะคะแม่ลองไปตรวจคลินิกอีกเพื่อความแน่ใจดีกว่าค่ะ

มีสิทธิ์ท้องลมคะแม่ บ้านนี้เจอน้องตอนท้อง2เดือนคะ

มีสิทธิ์ท้องลมค่ะ

มีเสมอคะ