ยาโฟลิก มีใครแพ้ไหมค่ะอาการเป็นแบบไหน

ก่อนหน้านี้เรากินยาบำรุงปกติแต่เราแพ้ท้องหนักนเำหนักลด คุณหมอเลยเปลี่ยนยาให้มากินยาโฟลิก 2-3วันก่อนจนตอนนี้หายมจไม่ออก หายใจติดๆขัดๆเราต้องได้นั่งค่อยนอนได้ แต่อาการอวกแพ้ท้องไม่มีเลย เราแพ้ยาตัวนี้ไหมคะสงสัย

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอนะค่ะ