ทำยังไงลูกถึงจะยอมดูดขวด

ก่อนหน้านี้เคยให้ลูกดูดขวด แต่หลังๆละเลยคิดว่าไม่เป็นไร แต่พอมาให้น้องดูดอีกทีน้องก็ไม่ยอมดูด กัดอย่างเดียว ใครมีวิธีบอกหน่อย อยากให้ลูกกลับมาดูดขวด

1 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อน ถ้าแม่ป้อนเขาจะกินเต้าค่ะ อันนี้จากประสบการณ์ล้วนๆ 🤣

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองให้พ่อเขาป้อนดู