มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวาค่ะ ปวดไม่มากแต่ทรมานค่ะ

ก่อนหน้านี้เคยผ้าตัดไส้ติ่งมาแล้ว แต่บริเวณที่ปวดมันตรงกับรอยผ่าตัดพอดีเลยค่ะ กลัวว่าจะมีผลต่อน้องแบบว่ามดลูกผิดปกติรึป่าว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ. #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่