ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ 🥺 กังวลมากตอนนี้ 24w

ก่อนหน้านี้ลูกเคยดิ้นบ่อยและแรงจนรู้สึกได้ค่ะ พอเข้า24wรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นดิ้นเบาปกติหลังกินข้าวเสร็จก่อนนอนและตื่นจะดิ้นเยอะมาก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วง 27-28 วีคจะเป็นช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ ช่วงอื่นอาจจะยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่นะคะ