ผื่นแบบนี้ แพ้อาหารหรือผื่นร้อนธรรมดาทั่วไป

ก่อนหน้านี้ลูกอึมีเลือดปนเล็กน้อย หมอสันนิษฐานว่าแพ้นมวัว ตอนนี้แม่งดนมวัวแล้ว แต่ลูกมีผื่นขึ้นแบบนี้ เป็นผื่นแพ้อาหารอื่นอีกหรือผื่นร้อนธรรมดา ที่หน้าไม่มีมีแต่หลัง คอด้านหลัง หัวไหล่ ข้างหู

ผื่นแบบนี้ แพ้อาหารหรือผื่นร้อนธรรมดาทั่วไป
2 ตอบกลับ

ลองมากินนมแพะ นะ ลูกเราก้แพ้นมวัว แต่เอนฟงามันไม่ยอมรับ

น่าจะแพ้คะแม่. แต่ต้องหาสาเหตุให้เจอว่าแพ้อะไร