ท้องได้20w

ก่อนหน้านี้รู้สึกว่าลูกดิ้นมาหลายวันแล้ว แต่เมื่อวานกับวันนี้รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก ดิ้นเบาจนบางทีแทบไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น #ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็ดิ้นแรงทุกวันวันละ3-4ครั้ง #แบบนี้ปกติใหมค่ะ #มีอาการปวดท้องด้วยแต่ไม่มากค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองนอนหงายดูนะคะ แล้วลูบท้องบ่อยๆ เราใช้วิธีการนี้เวลาเขาเงียบไปตอนประมาน18w พอทำเขาก็ดิ้น เปิดเพลงด้วยก็ดีค่ะ ตอนนี้เรา20w พอเริ่มเงียบก็นอนหงายค่ะเหมือนเขาโก่งตัวข้างนึงเลยเพราะมันจะตึงๆข้างนึงแล้วก็ดิ้น