20w 4 d แม่ๆ รู้สึกน้องดิ้นยังค่ะ ดิ้นบ่อยมั้ย

ก่อนหน้านี้รู้สึกว่าน้องดิ้นเป็นครั้งๆ คะ แต่พอเข้าวันนี้น้องดิ้นบ่อยมาก ปกติมั้ยคะแม่ๆ หรือว่าแม่กินอิ่มเกินไป☺️#ท้องแรก

8 ตอบกลับ

ดิ้นคึกคักมากค่ะทางนี้เริ่มดิ้นเป็นเวลาแล้ว 23 W เราชอบชวนคุยน้องเริ่มตอบสนองตลอดการคุยค่ะ #รู้สึกตอดตอน18W ดิ้นแรงจนสัมผัสได้20W

1y ago

ขอบคุณคะแม่ มะวานบ้านนี้เริ่มดิ้นคึกคักมากแม่เลยแปลกใจ ปกติไม่ค่อยรู้สึกเลย

บ้านนี้21วีคคะหลังจากกลืนน้ำตาลดิ้นแบบแม่ตกใจ อยู่กับแม่2คนคึกคักมากแต่พอพ่อมาคุยเงียบเลย พ่อเกิดอาการนอยเลยค่ะ😂

1y ago

บ้านนี้พ่อไม่ค่อยคุยเลยคะน่าจะอายแม่ 😆

ปกติค่ะ น้องเริ่มตอบสนองแล้วค่ะแม่ ลองคุย ๆ เล่น ๆ กับน้องดูนะคะ พอน้องตอบกลับนี่ใจฟูมากค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่ ใจฟูขึ้นมาหน่อย คึกคักมากเมื่อคืน☺️☺️

อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะ บ้านนี้ 19W ตอดเบาๆ 20W ชัดเจนเลยค่ะ มาเป็นพักๆ ยังไม่เห็นขั้นท้องขยับ 😍

1y ago

ขอบคุณคะแม่☺️

บ้านนี้21w เริ่มดิ้นเก่งค่ะ ช่วงค่ำๆพ่อเค้าคุยด้วยลูบท้องสักพัก ดิ้นใส่กกหูพ่อเลยค่ะ😊

1y ago

บ้านนี้พ่อไม่ค่อยคุยเลยคงจะเขินลูก ขอบคุณคะแม่

บ้านนี้22w2d โอ้โหแม่ดิ้นเก่งมากกกก แม่ขยับทีหมุนเป็นลูกข่างเลย😅

1y ago

น้องจัดคอนเสิร์ตในท้องแม่แน่ๆ เลย☺️

ทางนี้ดิ้นแรงมาค่ะ จนพ่อกลัวเลย

1y ago

555 โอ้ยลูกแม่☺️

รู้สึกค่ะ