อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ เราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นไหมค่ะ

ก่อนหน้านี้รู้สึกว่า มีอะไรตอดใส้ ไม่แน่ใจว่าอาการลูกดิ้นไหม และคุณแม่ควรระวังท่านั่งยองอย่างไร วันก่อนนั่งล้างจาน นั่งยอง พอลูกขึ้นปวดท้องตัวคู้เลยค่ะ แบบนี้ร้ายแรงไหมค่ะ 🥲 ขอคำแนะนำด้วยค่ะ❤️🧸 #คุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

รู้สึกค่ะ เค้าขยับตัวตลอด แต่น้อยมากที่จะรู้สึก รออีกนิดถึงจะดิ้นเก่ง

รู้สึกจี๊ดเหมือนกันค่ะ