คลอดลูกได้1เดือน​ เจ็บแสบที่แผลเย็บ​(แผลเปิด)​

ก่อนหน้านี้มีไหมสีขาวหลุดออกมา​ รู้สึกแสบแผลเมื่อวานเลยใช้กระจกส่องดูเห็นแผล(ตามรูปC​)​ พอดีพึ่งย้ายมาอยู่บ้านพักราชการต่างจังหวัด​ใช้โถส้อมแบบนั่งย่องๆไม่รู้​ว่าเกี่ยวไหม​ พึ่งเป็นหลังจากมาได้2วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

คลอดลูกได้1เดือน​ เจ็บแสบที่แผลเย็บ​(แผลเปิด)​
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าเผื่ออักเสบ