ลูกๆใครเป็นบ้าง ลูกร้องไห้หนักมาก ร้องเสียงดังไม่หยุดเลย

ก่อนหน้านี้มีอาการงอแง ไม่สบาย กินแล้วคาย นอนไม่ได้ ท้องเสียบ่อย อาเจียน หมอว่าน่าจะเจ็บคอ อักเสบ เชื้อลงกระเพาะ ไม่ควรให้ลูกอมนิ้ว ทำยังไงดีถ้าลูกเจ็บ ถ้าลูกร้อง #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกๆใครเป็นบ้าง ลูกร้องไห้หนักมาก ร้องเสียงดังไม่หยุดเลย
1 ตอบกลับ

อยากแรก แม่ลองใช้จุกหลอกเป็นตัวช่วยก่อนไหมค่ะ เพื่อไม่ให้น้องอมนิ้ว นำเชื้อโรคเข้าสู่ปาก ส่วนเรื่องทำยังไงไม่ให้ลูกเจ็บ ลูกร้อง นั้น แม่ก็ต้องคอยอุ้ม ปลอบประโลมเค้าให้เค้ารู้สึกสบายใจต่อไปค่ะ บวกกับทานยาที่หมอให้เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ ✌️✌️