ตอนนี้ 39w+4Dยังเงียยอยู่เลย

ก่อนหน้านี้มีมูกใสออกมา 2วัน และมีตกขาวเยอะมาก วันนี้มีอาการปวดท้อง เหมือน ปวดท้องเมนส์ แบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ หรือแค่เจ็บเตือน ตอนนี้กังวลมาก กลัวโดนผ่า 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ที่คุยกับหมอ ตกขาวไม่นับนะคะ แต่ถ้าเป็นมูกเลือด หรือแข็งถี่ทุก 5-10 นาที ไปได้เลย