น้องอยู่ต่ำมาก

#คุณหมอคะ ก่อนหน้านี้มีภาวะแท้งคุกคามค่ะปัจจุบันกินยากันแท้งอยู่ซาวด์ล่าสุด 25 วีค น้องอยู่ต่ำมาก ท้องปั้นแข็งบ่อย น้องมีโอกาสจะขึ้นมาข้างบนมั้ยคะ ดูแลตัวเองยังไงเพิ่มเติมตอนนี้พยายามเดินน้อยๆไม่ยกของหนักค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอตำแย หมอบ้าน คัดท้องค่ะ ให้น้องได้ลอยขึ้นมาอยู่ด้านบนค่ะ