ขอสอบถามแม่แม่แต่ละบ้านหน่อยคะ

ก่อนหน้านี้มรอทการเวียนหัว คลื่นไส้ปกติ แต่วันนนี้มีอาการปวดหัวที่หนักกว่าเดิม แค่เห็นภาพอาหารก็คลื่นไส้แล้ว เวลากินอาหารเสร็จก็รู้สึกคลื่นไส้ รู้สึกปวดท้องน้อยแบบตุบๆ ปวดหลัง ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด15-16เดือนที่แล้ว ตรวจก่อนหน้านี้1ขีดคะ

ขอสอบถามแม่แม่แต่ละบ้านหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ค่ะแม่