แบบนี้จะท้องมั้ยคะ

ก่อนหน้านี้ประจำเดือนขาดสองวัน แล้วมีเลือดออกมาแต่ไม่ใช่สีเข้ม มีนิดเดียวแบบไม่ต้องใส่ผ้าอนามัยประมาน1-2วัน แล้วมีอาการเจ็บหัวนมมากจับไม่ได้เลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

แนะนำให้ตรวจฉี่ค่ะ

ตรวจแล้วไม่ขึ้น