เพิ่งคลอดลูกได้1เดือน9วันและยังให้นมลูกอยู่สามารถมีประจำเดือนได้ไหมคะ

ก่อนหน้านี้น้ำคาวปลาเริ่มกลายเป็นสีเหลืองอ่อนแล้ว แต่อยู่ดีๆเป็นสีแดงเข้มมา2วันแล้ว อยากทราบว่ามันใช่ประจำเดือนหรือป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นน้ำคาวปลานะคะ