ลูก2เดือน3วันไม่ถ่ายมา2วันเเล้วทำไงได้บ้าง

ก่อนหน้านี้น้องไม่ถ่ายมา3วันแม่แฟนเราสวนก้นให้น้องแต่รอบนี้ไม่ถ่ายมา2วันเเล้วเราไม่ยาดให้น้องโดนสวนก้นทำไงได้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เด็กเล็กไม่ถ่าย 2 วัน 3 วันนี่ถือเป็นเรื่องปกติมากแนะนำว่าไม่ควรที่จะสวนก้นลูกเพราะถ้าสวนบ่อยๆลูกจะชินและไม่สามารถอึเองได้นะคะสงสารลูกนะไม่ต้องสวนนะคะ ...ถ้าลูกกินนมแม่แม่ก็ต้องกินผักเยอะๆลูกจะได้ถ่ายคล่องค่ะ