ลูก1ขวบ 4เดือนไอ

ก่อนหน้านี้น้องเป็นหวัดน้ำมูกไหล2วัน มาวันนี้น้องไอ(เป็นบางครั้ง) ไม่มีเสมหะ ตัวไม่ร้อน น้ำมูกไม่ไหล แฟนบอกว่าหวัดลงคอจริงหรือปล่าวคะ แล้วแบบนี้หนูต้องดูแลน้องยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่านะคะคุณแม่