ลูกอายุ 1 เดือน 3 วัน ถ่ายมีมูกเลือด

ก่อนหน้านี้น้องมีอาการท้องอืด 4 คืนติดๆกันเลยค่ะเป็นเฉพาะช่วงดึก 02.00 จนเช้า แล้วหายไป เป็นติดกัน 4 คืน แม่สงสัยว่าอาจเพราะน้องไม่ยอมเรอ แม่จับเรอทุกครั้ง แต่น้องหลับคอตกทุกรอบ จับเรอ 30 นาทีแล้วก้ยังไม่ยอมเรอ เปลี่ยนท่าเรอก้แล้ว ตอนจับเรอเค้าหลับ พอวางได้ 10 นาทีตื่น บิดตัวไปมา มีแหวะนม และขอนมตลอด ท้องแข็งป่อง ร้องงอแงทั้งคืน พอ 4 คืนที่ท้องอืดผ่านไป น้องหายปกติดี 1 วัน แล้วก้กลับมาอืด อีก 1 คืน จนเมื่อคืนเค้านอนดีไม่มีท้องอืด แต่วันนี้ช่วงบ่าย น้องอึมีมูกเลือดปน 1 ครั้ง แม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

ลูกอายุ 1 เดือน 3 วัน ถ่ายมีมูกเลือด
2 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ