ลูกถ่ายรอบแรกมีมูกปนกากค่ะ พอรอบที่สองถ่ายออกมามีมูกปน แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ น้องกำลังจะเข้า 6 เดือนค่ะ

ก่อนหน้านี้น้องถ่ายวันเว้นวันค่ะ ช่วงนี้ถ่ายบ่อยวันละ 4-5 ครั้งต่อวัน แต่ไม่มีไข้ ไม่มีงอแงนะคะ

ลูกถ่ายรอบแรกมีมูกปนกากค่ะ พอรอบที่สองถ่ายออกมามีมูกปน แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ น้องกำลังจะเข้า 6 เดือนค่ะ
4 ตอบกลับ

ท้องเสียค่ะแม่ หาหมอค่ะ