เปลี่ยนนมให้น้องท้องเสียหรือป่าว

ก่อนหน้านี้น้อง1-2วันถ่ายที ถ่ายมีสีเขียวขี้ม้า วันนี้เปลี่ยนนมวันแรกเพราะหมอให้ลองเปลี่ยนเพราะน้องมีผื่นขึ้น แล้ววันนี้น้องอึ2รอบ รอบแรกก็ดูปกติ แต่รอบ2เหมือนอึเหลว น้องท้องเสียหรือป้าวอึแบบนี้หรือปกติค่ะ

เปลี่ยนนมให้น้องท้องเสียหรือป่าว
1 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่ค้าบ

2y ago

ไม่น่าจะท้องเสียครับ เพราะที่ศึกษามา ท้องเสียมันจะมีลักษณะเป็นน้ำใสด้วย มีไข้ ซึม ประมาณนี้ครับ