ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แลกเปลี่ยนความรู้ได้นะค่ะ

ก่อนหน้านี้ท้องไม่แตก พอ31weekแอบแตกเลยค่ะ ขนาดทาครีมบำรุง ทาที่ท้องทุกวันก็ไม่รอดจากการแตกค่ะ อยากรู้ว่ารอยที่แตกมันจะลามไปที่อื่นอีกไหมค่ะ มันจะแตกเพิ่มไหมค่ะ พยายามไม่เกาแล้วคันมากเลยค่ะ ใครพอมีความรู้แลกเปลี่ยนกันได้นะค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แลกเปลี่ยนความรู้ได้นะค่ะ
2 ตอบกลับ

เค้าใช้ครีมตัวนี้ค่ะแม่ 36+4 แล้วท้องยังไม่แตกเลย

3y ago

เค้าก็ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะแม่พึ่งสั่งกระปุกที่ 2 สงสัยต้องโบกเยอะๆแล้ว เค้ากลัวมากกลัวจะแตกเพิ่ม