ตั้งครรภ์

ก่อนหน้านี้ช่วงต้นปีตรวจขึ้นสองขีดจางมากๆ อยู่ไปอยู่มาสรุปไม่ได้ท้อง มีเลือดมาปกติจนเดือนที่แล้ว มีเลือดมา3วัน เราคิดว่าประจำเดือน จนเดือนนี้รอประจำเดือนมาเพราะมาปกติตรงกันทุกเดือน จนเดือนนี้ขาดไป10วัน ตรวจไป5อัน แบบจุ่ม4แบบหยด1 #สรุปว่าน้องมาแน่ๆใช่มั้ยค่ะ จะได้รีบไปฝากครรภ์ (ในรูปมีแค่3อันแต่หลังจากนั้นเราตรวจอีก2อันค่ะ)

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ท้องจ้า ไปตรวจที่ รพ.อีกครั้​งก็ได้ค่ะ จะได้ชัวร์​ๆ

ท้องค่ะ