น้องเป็นคนแพ้ง่าย

ก่อนหน้านี้จะเป็นรอยแดงเหมือนผื่นคัน พอผื่นแดงหายก็จะเป็นผื่นเม็ดเล็กๆเหมือนหน้าน้องแห้ง ตกสะเก็ด ลอก แม่ลองเช็ดกับออยแล้วก็ไม่ออก ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ

น้องเป็นคนแพ้ง่าย
1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ regagar baby oil gel ดูนะคะ เหมาะกับเด็กแพ้ง่าย ผิวลอก ราคาแรงหน่อย แต่ถ้ามีแต้มเยอะ ใช้แลกฟรีในแอปนี้ได้นะคะ แต่อาจได้รับของช้าหน่อย