[25 Weeks]ลูกดิ้น ลูกสะอึก หรือลูกตอดคะ?

ก่อนหน้านี้จะรู้สึกเหมือนปลาตอดในท้องค่ะ แต่ตั้งแต่ 24 สัปดาห์เป็นต้นมารู้สึกในท้องแบบกระตุกๆข้างใน(เนื้อเต้น)ค่ะตรงท้องน้อยด้านล่างซ้ายบ้างขวาบ้าง ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะว่าปกติไหมคะ? อาการแบบนี้คือลูกดิ้นหรือลูกสะอึกคะ? ตกใจทุกครั้งที่เกิดอาการนี้เลยค่ะ ไม่กล้านอนตะแคงด้านนั้นกลัวทับเขาค่ะ 😅😅😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องดิ้นหนักมาก บางทีจนท้องเบี้ยว 😂😂