กังวลมาก แนะนำหน่อยค่ะ

ก่อนหน้านี้ค่อยถามไปแล้วลูกไม่หลายวันกินนมอย่างเดียว ลูกเราไม่อึเป็น2อาทิตย์เราตัดสินใจ สวนตูด จนลูกอึเป็นก้อน เวลาอึก็ร้อง พอไม่สวนก็ไม่อึอีก ทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูกมาก

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ล้วนไม่อึนานสุด21วัน ถ้าน้องไม่งอแงไม่ท้องอืดก็ปกติค่ะ อย่าสวนก้นน้องเองอาจติดเชื้อควรให้หมอสวนให้ค่ะ