กินยาลดน้ำหนักแต่ไม่รู้ว่าทัองจะอันตรายมั้ย

ก่อนหน้านี้กินยาลดน้ำหนักมากตลอดค่ะและประจำเดือนก็มาไม่ค่อยปกติเดือนนึงบางครั้งก็มาแค่วันเดียวแต่ทานยาลดนน.ตลอดจะอันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ(แอบเครียดมาก)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้หยุดทานทันที ให้พอหมอตรวจหาความผิดปกติของลูกรวมถึงสารที่ตดค้างในร่างกายของแม่ ทุกอย่างแก้ไขได้ค่ะ ขอให้คุณแม่สบายใจ

ขอบคุณคำแนะนำคะ