38+6 ยังเงียบไม่มีวี่แววว่าลูกจะคลอดเลยจ้า

ก่อนหน้านี้1อาทิตย์เราเท้าบวมมากๆ มีมูกใสๆออกมา ท้องลดคิดว่าเร็วๆนี้ได้คลอดแน่ๆ พอมาเมื่อวานอยู่ๆดท้าก็หายบวมไปเลยค่ะ ไม่มีมูก แต่มีเมื่อเช้ามืดปวดๆท้องพอทนได้แล้วบ่ายๆก็หายไปเลย อีกนานไหมกว่าน้องจะคลอด อีก7วันคบ40วีคแล้ว แม่อยากเจอน้องแย่แล้วจ้า หรือเราควรไปพบหมอดีไหมคะ หรือรอปวดท้องน้ำเดินค่อยไป😂 มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า เรากำหนดคลอด 24 มิ.ย.64 จ้า

1 ตอบกลับ

38+4 เงียบเหมือนคะ กลัวโดนกระตุ้น