ขอสอบถามค่ะ

ก่อนหน้านี่น้องมีไข้สูงร่วมกับไอและน้ำมูกพาไป รพ.หมอให้ยา ฆ่าเชื้อลดไข้แก้ไอละลายเสมหะมาทานจนตอนนี้น้องไม่มีไข้แล้ว แต่ยังมีน้ำมูกแล้วแม่ก็ล้างจมูกให้น้องวันล่ะ2ครั้งแต่น้ำมูกยังเย่อะยุพร้อมกับไอแล้วอ้วก แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ไอแล้วอ้วกอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามล้างจมูกแล้วดูดน้ำมูกออกให้น้องบ่อยๆค่ะแม่ เคาะปอดให้น้องเพื่อขับเสมหะด้วยค่ะ