ท้อง6เดือน

ก่อนหน้านั้นเราไม่เคยมีอาการเเพ้ท้องเลย แต่ตอนนี้รู้แน่นหน้าอก เวียนหัว ควรกินยาอะไร มีผลกระทบต่อลูกน้อยไม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ ถ้าไม่สบายใจ ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ อย่าหายาทานเอง ถ้าจะทานยา ควรเป็นยาที่คุณหมอจัดให้ค่ะ

ตามที่อ่านในเน้ตมันมียุ2ข้อที่เราเป้นยุ. ข้อ3กับ4 เกี่ยวกันมั้ยย

แนะนำว่าปรึกษาแพทย์จะดีกว่านะคะ