ช่วยแนะนำทีค่ะแม่ๆคนไหนเคยเป็น

ก่อนหน้านั้นเราเคยตรวจการตั้งครรภ์ปรากฏว่าขึ้น2ขีดแต่จางมาก.พอเราปล่อยให้ผ่านมาอาทิตย์1มาตรวจอีกทีซึ่งเข้มกว่าเดิมมาก เเล้วเมื่อวานเราไปฝากครรภ์มา หมอซาวด์ดูปรากฏว่าเห็นซีส3เซ็นก่อนเห็นถุงครรภ์ หมอบอกว่าถุงครรภ์ยังเล็กมากน่าจะเป็นเพราะท้องยังอ่อนอยู่ เรากังวลกลัวมากกลัวจะไม่ได้เจอน้อง ต้องบำรุงอะไร#มีใครเเนะนำบ้างไหมคะ ให้ลงที่ลูกหมด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำทีค่ะแม่ๆคนไหนเคยเป็น
1 ตอบกลับ

กินโฟลิคไว้นะแม่