9เดือน 19วัน งอแงเก่งมาก ง่วงแต่ไม่ยอมนอน แถมร้องไห้เอาแต่ใจหนักมาก ต้องอุ้มพาดบ่าถึงยอมหลับเป็นมา2วันแล้วบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

ก่อนหน้านั่นง่วงหลับเอง ง่ายมากๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันไม่ค่อยนอนค่ะ แต่ไม่งอแงเลย

ฟันจะขึ้นหรือป่าวค่ะ

2y ago

ถ้าปวดมาก ร้องไห้งอแง สามารถทานยาแก้ปวดได้ค่ะ