ผ่าคลอดได้12วัน มีลิ่มเลือดออกมาแบบนี้ปกติไม่คะ

ก่อนหน้าจะเป็น1-2มีอาการปวดท้อง เหมือนปวดท้อง ป.จ.ด แต่ไม่ได้คิดอะไรนึกว่ามดลูกยุบลง (อ่านมาในกูเกิ้ล) พอมาวันนี้ก็ปวดเหมือนเดิมแต่วันนี้มีลิ่มเลือด แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือควรไปพบหมอ

ผ่าคลอดได้12วัน มีลิ่มเลือดออกมาแบบนี้ปกติไม่คะ
2 ตอบกลับ

สรุปเป็นอะไรหรอคะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

1y ago

ของเค้าสรุปปล้วเอารกออกไม่หมด😂

ไปหาหมอเลยค่ะ