ท้องแรก 8 week มีอาการแพ้ท้องน้อยมากๆ กังวนว่าน้องจะแข็งแรงปกติไหมค่ะ

ก่อนหน้าจะท้องเป็นคนฮอร์โมนแปรปรวน(pcos)เป็นเดิมทุนค่ะ พอรู้ว่าท้องได้5วีค มีแค่อาการ พะอืดพะอมเล็กน้อยเวลาทานข้าว เจ็บเต้านมเล็กน้อย เพลียเล็กน้อย บางวันเล็กน้อยมากจริงๆ กังวนใจว่า น้องจะแข็งแรง ปกติไหม สอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะแม่ บางคนไม่แพ้เบยค่ะ 😂

ประจำเดือนแม่ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ค้ะ