ลูกไม่ดิ้น

ก่อนหน้าจะฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ลูกดิ้นบ่อยมากค่ะพอฉีดมาแล้วลูกไม่ดิ้นเลยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

1วันต้องดิ้นมากกว่า10ครั้ง หรือต้องดิ้น3ครั้งขึ่นไปหลังอาหาร3มื้อค่ะ ถ้าไม่ดิ้นเลยทั้งวันต้องไปหาหมอนะคะไปตรวจดูการเต้นของหัวใจลูกค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องหนาเพราะอ้วน สังเกตุการดิ้นไม่ค่อยเป็นเลยซื้อเครื่องได้ยินเสียงหัวใจทารกมาใช้แทนค่ะ