ประจำเดือนหมดไปวันที่5 เมื่อวานเย็น19 เลือดออกมา นิดนึง สีเข้ม

ก่อนหน้า ก่อนวันที่ 19 สาฝันว่า มีคนแก่เอาสร้อยทองพระ มาให้2วัน ไปบอกใครก็ บอกว่าท้อง จิงไหมค่ะ #ปล่อยมาตอดค่ะ อยากมีน้อง ก่อนจะมีประเดือน ....จุดจุดแล้ว เอาหมอนลองก้น ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ